Shenzhen All-Ready Lighting Technology Co., Ltd
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Eve Cheung

Số điện thoại : 86-18666226469

WhatsApp : +8618666226469

Free call
Shenzhen All-Ready Lighting Technology Co., Ltd

Thâm Quyến Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng sẵn sàng

Shenzhen All-Ready Lighting Technology Co., Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu: AllReady Số nhân viên: 150~200
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-10,000,000 Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

All-Ready là nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn dải led, Sau 14 năm phát triển. với khả năng R & D mạnh mẽ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hiện nay hoạt động tiếp thị của chúng tôi đã mở rộng khắp Châu Âu, Mỹ & Úc và các nước khác trên thế giới, trở thành nhà cung cấp sản phẩm chiếu sáng Led được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi từ những khách hàng yêu quý của chúng tôi về giá cả cạnh tranh, chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng.

Lịch sử

Công ty TNHH công nghệ chiếu sáng hoàn toàn sẵn sàng Thâm Quyến được thành lập vào năm 2012, trụ sở chính là Công ty TNHH công nghiệp All-Ready (HK) được thành lập vào năm 2006

Dịch vụ

Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CE & ROHS & GS & UL & SAA và các chứng chỉ khác.và giành được bằng sáng chế của Trung Quốc, Chúng tôi cũng đã vượt qua

Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia Trung Quốc & Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ cao Thâm Quyến Trong sản xuất.Với năng lực sản xuất mạnh mẽ của chúng tôi và hệ thống kiểm soát QC nghiêm ngặt.chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các chất lượng và yêu cầu giao hàng từ khách hàng quý của chúng tôi.

Từ năm 2020, công ty Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng sẵn sàng tất cả Thâm Quyến của chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào thiết kế & sản xuất & dịch vụ; chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác chiến lược của bạn hoặc ODM hoặc OEM trong sản phẩm chiếu sáng Led.

Nhóm của chúng tôi

Bây giờ chúng tôi có một nhà máy toàn bộ sàn 5000㎡, hơn 150 công nhân lành nghề, 7 máy SMT tốc độ cao, đội ngũ kiểm soát chất lượng; Nhóm R & D; Nhóm dịch vụ tiếp thị và sau bán hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn